Chúng ta đang sống trong một thế giới với nhiều thách thức về môi trường, khiến cho cuộc sống của con người đứng trước nhiều nguy cơ về ô nhiễm môi trường, cạn kiệt tài nguyên trong tương lai, vô vàn mối hiểm nguy. Hành động vì môi trường là mục tiêu mà các quốc gia đặt lên hàng đầu, và phải được bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất, thiết thực nhất.

 

 

Giáo dục bảo vệ môi trường cho các em học sinh ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp các em có nhận thức tốt hơn trong vấn đề giữ gìn môi trường, tài nguyên cho hiện tại và tương lai. Do đó tập thể Super Energy đã tiến hành nhiều hoạt động để giúp các em nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường.

 

Vào ngày 27/04 vừa qua, Tập đoàn Super Energy phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Vĩnh Trạch Đông, Bạc Liêu tổ chức Cuộc thi vẽ tranh về đề tài bảo vệ môi trường hưởng ứng ngày Trái Đất cho tất cả các em học sinh Trường TH Ngô Quyền và nhận được sự tham gia rất nhiệt tình, hào hứng. Hoạt động ý nghĩa này nhằm truyền tải cho các em học sinh về thông điệp giữ gìn môi trường luôn sạch đẹp, bên cạnh đó cũng giúp rèn cho các em về ý thức bảo vệ môi trường, hướng tới tương lai xanh.

Song song đó, Tập đoàn Super Energy cũng đã kết hợp tổ chức Gian hàng 0 đồng tại khuôn viên nhà trường với mong muốn mang đến những tấm áo và đồ chơi cho các em học sinh vùng biên giới khó khăn, đồng thời giúp tiết kiệm không để lãng phí nguồn nguyên liệu, góp phần bảo vệ môi trường.