Thông qua hoạt động này, Tập đoàn Super Energy mong muốn mang đến cho các em học sinh khiếm khuyết tại Trung tâm có môi trường học tập tốt hơn với đầy đủ cơ sở vật chất, giúp các em sớm tái hòa nhập cộng đồng và trang bị tốt hành trang tri thức để có một tương lai tươi sáng hơn.

 

 

Vào ngày 05/03/2020 tại Hội trường Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng 50 bộ bàn ghế học sinh của Công ty TNHH Năng Lượng Sinenergy Ninh Thuận thuộc Tập đoàn Super Energy cho Trung tâm với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Đến tham dự buổi lễ, có Ông Phạm Văn Hậu – Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, Ông Nguyễn Hữu Đức – Phó chủ tịch UBND huyện Ninh Phước, ông Đặng Ngọc Bình – Chủ tịch UBND xã Phước Hữu, Ông Supa Waisayarat – Giám đốc Quốc gia Công ty Năng Lượng Sinenergy Ninh Thuận, về phía Trung tâm có Ông Tôn Thất Nhật – Giám đốc Trung tâm, Bà Phạm Thị Hương – Chủ tịch CĐCS và một số giáo viên, nhân viên của Trung tâm, ngoài ra còn có cơ quan báo, đài truyền hình Ninh Thuận cùng đưa tin.

Tại Buổi lễ, Giám đốc Trung tâm đã tiếp nhận tượng trưng 50 bộ bàn ghế học sinh trị giá gần 100 triệu đồng, số bàn này lần lượt được bố trí cho 05 phòng Can thiệp sớm các nhân (20 bàn TEACH) và 30 bộ bàn ghế hình thang cho 02 lớp Giáo dục chuyên biệt tại Trung tâm.

 

Tham quan lớp học được trang bị các bộ bàn ghế học tập

Bàn ghế theo tiêu chuẩn đặc biệt dành riêng cho các em học sinh khiếm khuyết

Tập đoàn Super Energy hy vọng món quà này sẽ góp phần hỗ trợ cho Trung tâm và tạo điều kiện cho các em học sinh khiếm khiếm có đầy đủ bàn ghế học tập đạt tiêu để nâng cao chất lượng học tập.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo, cán bộ Tỉnh và giáo viên Trung tâm

Super Energy Corporation