Trên chuyến xe mang tên “Thắp sáng ước mơ em” do Tập đoàn Super Energy tài trợ đã đi đến vùng biên giới thuộc địa phận huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, nơi có các em học sinh đang ngày đêm miệt mài vượt khó học tập, vươn lên thoát nghèo. Tập đoàn đã mang theo các phần quà học bổng đến trao tặng cho các em sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu vùng xa biên giới trên đia bàn tỉnh An Giang.

 

Với sự thấu hiểu và cảm thông, Super Energy mong muốn giúp đỡ các em học sinh nơi đây có điều kiện học tập tốt hơn, nuôi dưỡng những ước mơ xanh, những mầm non của Tổ quốc. Chúng tôi hy vọng rằng những phần quà nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực để các em phấn đấu vươn lên, vượt qua mọi khó khăn trên con đường học tập, trở thành những chủ nhân tương ai của đất nước. Hy vọng rằng các em sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để đạt được ước mơ của mình, xây dựng tương lai tươi đẹp cho bản thân và góp ích cho xã hội.

 

 

Là năm đầu tiên triển khai chương trình học bổng “Thắp sáng ước mơ em”, Tập đoàn Super Energy hy vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng nhà trường để tạo điều kiện cho các em vững bước đến trường, đồng thời khích lệ các em phấn đấu vượt khó và vươn lên để trở thành những công dân gương mẫu, đóng góp cho việc xây dựng và phát triển đất nước.