Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đã được kiểm soát rất tốt, tuy nhiên những ảnh hưởng của đại dịch đã khiến cho cuộc sống của nhiều bà con đã khó khăn nay lại càng thêm phần vất vả, đặc biệt là người dân vùng sâu vùng xa. Thấu hiểu hoàn cảnh của người dân, Công ty Cổ phần HBRE Phú Yên là công ty con thuộc Tập đoàn Super Energy Việt Nam “SUPER” đã tiếp tục trao tặng thực phẩm đến người dân của 3 xã miền núi gồm xã An Thọ, An Mỹ, An Lĩnh thuộc tỉnh Phú Yên.

 

Vào ngày 21/05/2020, tại chương trình “Hỗ trợ thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19” được tổ chức tại UBND xã An Thọ, UBND xã An Lĩnh và Nhà văn hóa thôn Tân Lập thuộc xã An Mỹ, SUPER đã trao tặng 2,5 tấn gạo và 250 thùng mì đến người dân.

Đại diện công ty, Ông Nguyễn Văn Vinh – Quản lý dự án cấp cao cho biết: “Tuy đây không phải là phần quà quá lớn lao nhưng cũng là tấm lòng từ phía công ty chúng tôi. Hy vọng có thể phần nào giúp bà con xã mình vượt qua thời điểm khó khăn này. Và sau này, SUPER sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động và hỗ trợ khác nữa để giúp cho cuộc sống bà con ngày càng tốt đẹp hơn”.

representative

 

Bên cạnh đó, SUPER xin gửi lời chân thành cảm ơn đến ban lãnh đạo, bí thư các xã, cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã giúp đỡ công ty trong quá trình thực hiện hoạt đồng đầy ý nghĩa này đến với người dân.