Chương trình học bổng dài hạn “Thắp sáng ước mơ em”

Với mong muốn nuôi dưỡng thế hệ trẻ trở thành lực lượng lao động có trình độ và chuyên môn  trong tương lai, Super Enegry đã thực hiện chương trình trao học bổng dài hạn “Thắp sáng ước mơ em” cho em Hà Quí Diệu (Lớp 9A) và em Nguyễn Ngọc Thiên Ý (Lớp 8B), học sinh trường THCS Bình An, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Chương trình học bổng nhằm tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho các em học sinh, tạo điều kiện để các em phát huy tiềm năng của mình.

 

 

Bên cạnh học bổng dài hạn, Super Energy còn hỗ trợ chi phí cho chương trình sinh hoạt ngoại khóa và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Lê Văn Tám nhân dịp Lễ tổng kết năm học 2022-2023.

 

 

Đồng thời, với chiến dịch gây quỹ nội bộ “Super Love, Super Fund’’, các anh chị nhân viên của Super Energy đã gửi tấm lòng yêu thương của mình đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua 100 chiếc áo sơ mi trắng đến trường.

 

 

 

Trao thẻ bảo hiểm y tế cho người dân

Bên cạnh chương trình học bổng, Super Energy đã trao tặng 120 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với mong muốn bà con nơi đây có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Super Energy cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ người dân trong các hoạt động an sinh xã hôi, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và chất lượng giáo dục tại địa phương.