Trên hành trình san sẻ yêu thương, đoàn xe của Super Energy đã đến UBND Huyện Tây Hòa, UBND xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên vào sáng ngày 26/7/2021, mang theo những phần quà nhu yếu phẩm trao tặng những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nằm trong vùng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đại diện Công ty CP Điện mặt trời Thịnh Long Phú Yên, trực thuộc Tập đoàn Super Energy đã đến trao tặng quà cho bà con với tổng kinh phí là 60 triệu đồng.

 

 

Dịch bệnh xảy ra là điều không ai mong muốn, nhưng cũng từ đây chúng ta có thể thấy được tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ và cảm thông với những khó khăn trước tình hình chống dịch của Nhà nước. Với tất cả sự thấu hiểu và chia sẻ, Super Energy mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn cùng người dân địa phương và như là lời động viên giữ tinh thần lạc quan để tiếp tục chống dịch Covid.

Hy vọng tấm lòng nhỏ của Tập thể Super Energy sẽ giúp bà con an tâm chống dịch. Chúng ta chắc chắn sẽ chiến thắng và trở lại cuộc sống thường nhật trong thời gian gần nhất.