Vào ngày 05/05/2020, đại diện hai công ty con của Tập đoàn Super Energy Việt Nam “SUPER” là Công ty TNHH Năng lượng Everich Bình Thuận và Công ty TNHH Nam Việt Phan Lâm đã hỗ trợ thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thuộc hai xã Bình An và Phan Lâm, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

 

Là nhà sản xuất có cơ sở đóng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, bên cạnh việc nỗ lực sản xuất ra nguồn điện sạch và đáp ứng nhu cầu cung ứng điện cho đất nước, SUPER luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm với xã hội.

Trong thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 đã gây nhiều ảnh hưởng xấu đến đời sống người dân xã Bình An, Phan Lâm nói riêng và người dân cả nước nói chung. Với tinh thần tương thân tương ái, để góp phần làm giảm bớt khó khăn cho người dân địa phương, SUPER đã tổ chức chương trình “Hỗ trợ thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19” tại UBND Xã Bình An, UBND xã Phan Lâm vào ngày 05/05/2020.

Cụ thể, nhằm kịp thời hỗ trợ và giúp đảm bảo lương thực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, thiếu việc làm, SUPER đã hỗ trợ 3 tấn gạo và 300 thùng mì ăn liền với mục đích cùng nhau vượt khó và “vì một tương lai bền vững” đúng với mong muốn của chiến dịch công ty.

Trong quá trình phát gạo, để bảo đảm trật tự và an toàn phòng dịch, SUPER có bố trí cán bộ hướng dẫn người dân xếp hàng, thực hiện các bước phòng, chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, xếp hàng theo thứ tự…
Hy vọng những món quà và tấm lòng của SUPER sẽ góp phần giúp người nghèo, lao động bị mất việc làm vượt qua khó khăn, yên tâm cùng chính quyền các cấp chung sức đẩy lùi dịch bệnh.

Super Energy Vietnam