Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, người dân địa phương gặp ít nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt. Để san sẻ bớt khó khăn này, Tập đoàn Super Energy đã quyết định đóng góp một phần kinh phí để hỗ trợ bà con. Vào ngày 22/7/2021, đại diện Công ty CP Năng lượng Lộc Ninh, trực thuộc Tập đoàn Super Energy đã đến UBND Huyện Lôc Ninh và UBND Xã Lộc Tấn, tỉnh Bình Phước trao tặng nhu yếu phẩm, bao gồm: gạo, mì gói, nước mắm, nước tương, dầu ăn… cùng các phần quà hỗ trợ cho nhân viên tuyến đầu chống dịch và người dân địa phương, với tổng kinh phí là 130 triệu đồng.

 

 

Với tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp, Tập thể Super Energy mong muốn được cùng đồng hành với địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và ổn định đời sống cho người dân.

Super Energy hy vọng những phần quà nhỏ này có thể giúp người dân giảm bớt khó khăn, đồng thời cũng là sự khích lệ, động viên tinh thần bà con cũng nhau chung tay vượt qua đại dịch.  Chúng ta tin rằng dịch bệnh rồi sẽ qua đi để mọi người có thể quay trở lại làm việc, lao động, đưa đất nước trở về bình thường mới.