Thực hiện kế hoạch phát triển bền vững, năm nay Tập đoàn Super Energy triển khai nhiều chương trình hỗ trợ người nghèo và đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường với tên gọi ‘’Cùng Super Energy phát triển bền vững’’.

 

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

Hướng đến sự phát triển kinh doanh đi cùng với sự phát triển bền vững của xã hội, bên cạnh quá trình đầu tư, kinh doanh phát triển, hàng năm Tập đoàn Super Energy đều có những chương trình an sinh xã hội hướng đến các hộ gia đình, người dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa tại các tỉnh: Bình Phước, An Giang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Gia Lai và Đắk Nông. Đặc biệt là tại những địa phương nơi tập đoàn đặt các nhà máy sản xuất điện.

 

Cùng Super Energy phát triển bền vững
Tập thể Super Energy đến thăm hỏi gia đình các em học sinh ở xã Ia Băng, huyện Chư Prông

 

Trao học bổng dài hạn cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Năm nay, Tập đoàn thực hiện tài trợ học bổng dài hạn cho các em học sinh mồ côi/hoàn cảnh khó khăn. Học bổng bao gồm học phí và sinh hoạt phí cho đến khi các em tốt nghiệp phổ thông. Định mức sinh hoạt phí là 12 triệu đồng/em/năm. Và sẽ có nhân viên của Super Energy đồng hành cùng các em trong suốt thời gian nhận học bổng. Chương trình mong muốn giúp các em thực hiện ước mơ học vấn, trở thành những công dân có ích.

 

Trao quà và học bổng cho các em học sinh nghèo tại điểm trường làng

 

Hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện sống tốt hơn

Bên cạnh đó, Super Energy còn thực hiện nhiều nhiều chương trình hỗ trợ cho người dân địa phương. Trong đó: tặng 700 thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số tại các tỉnh Bình Phước, Bình Thuận, Bạc Liêu. Mong rằng người dân có thêm điều kiện được chăm sóc y tế và khám chữa bệnh tốt hơn.

 

Cùng Super Energy phát triển bền vững: Trao tặng thẻ BHYT
Trao thẻ bảo hiểm y tế cho người dân ở xã Bình An, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận

 

Đồng thời trao tặng 46 máy lọc nước uống trực tiếp tại các tỉnh: An Giang, Bạc Liêu, Bình Phước. Tổng kinh phí cho máy lọc nước tính đến hiện tại gần 360 triệu đồng.

 

Cùng Super Energy phát triển bền vững: Trao tặng máy lọc nước uống tại xã An Cư, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang
Lãnh đạo xã An Cư và các đại diện trường trên địa bàn nhận máy lọc nước uống trực tiếp

Qua chương trình an sinh xã hội này, Super Energy hy vọng có thể góp phần cải thiện đời sống sức khỏe của người dân địa phương, có nước sạch sử dụng và nuôi dưỡng những tài năng tương lai của đất nước.

Báo Diễn đàn doanh nghiệp: https://diendandoanhnghiep.vn/tap-doan-super-energy-thuc-hien-nhieu-hoat-dong-vi-cong-dong-233172.html