Dịch bệnh bùng phát những tháng qua đã tác động rất lớn đến đời sống sinh hoạt của người dân, làm đảo lộn trật tự cuộc sống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe  và thu nhập của người dân. Thiếu thốn lương thực và nhu yếu phẩm, khiến người dân địa phương gặp nhiều khó khăn, đồng thời cũng ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch.

 

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ chung tay hỗ trợ các địa phương trong chiến dịch phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Super Energy đã ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của tỉnh Sóc Trăng, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

Super Energy hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc chống dịch trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói riêng và cả nước nói chung, giúp dịch bệnh sớm được đẩy lùi, đưa đất nước trở về bình thường mới. Chỉ khi dịch bệnh qua đi, đời sống người dân mới có thể ổn định trở lại. Đây không chỉ là trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp mà còn là sự cảm thông, đồng lòng giúp nhau vượt qua đại dịch.