Ngày 5/9, Công ty Cổ phần Năng lượng Lộc Ninh đã trao tặng 2 suất học bổng dài hạn, 400 thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và 12 máy lọc nước sạch cho các trường học trên địa bàn xã Lộc Tấn, huyện biên giới Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

 

 

Đây là chương trình mở đầu cho chiến dịch an sinh xã hội thường niên 2022, gồm nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa hướng đến mục tiêu giúp đỡ người dân khó khăn ở vùng sâu, xa có điều kiện được chăm sóc sức khỏe, có nước sạch để sử dụng và giúp đỡ trẻ em mồ côi có cơ hội tiếp tục đến trường.

 

 

Nguồn: Báo Bình Phước: Link

Công ty đã trao tặng 400 thẻ BHYT, 12 máy lọc nước sạch và 2 suất học bổng dài hạn cho 1 học sinh của Trường tiểu học Lộc Tấn A và 1 học sinh của THCS Lộc Tấn. Cùng với các suất học bổng, công ty còn trao tặng 1.670 phần quà cho học sinh 2 trường, bao gồm bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt cho các em học sinh, giúp em giữ vệ sinh răng miệng tại trường học.

 

 

 

Các phần quà và các suất học bổng được trao nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, tổng kinh phí cho cả 3 chương trình hơn 180 triệu đồng.

 

 

 

Nguồn: Báo Giáo dục thời đại: Link