Tiếp tục Chương trình “Hỗ trợ thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19” và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Không để ai ở lại phía sau”, Công ty CP Super Energy Công Lý Sóc Trăng – trực thuộc Tập đoàn Super Energy đã trao tặng các phần quà cho người dân khó khăn trên địa bàn tỉnh và Sóc Trăng vào ngày 15/05/2020, với mong muốn đồng hành cùng người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

 

Đại dịch Covid-19 bùng nổ nhiều tháng qua đã tác động không ít đến đời sống người dân, làm đảo lộn trật tự cuộc sống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe  và thu nhập của người dân, nhiều người lao động bị sa thải, thất nghiệp dẫn đến tình trạng thiếu hụt thức ăn liên tục tăng lên.

Bằng tinh thần tương thân, tương ái, và ý thức trác nhiệm xã hội của một doanh nghiệp, sáng ngày 15/5/2020, Super Energy đã tổ chức trao những suất quà tại UBND xã Lai Hòa, mỗi phần bao gồm 10kg gạo và một phần chi phí hỗ trợ cho người lao động khó khăn, đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 trên địa bàn xã Lai Hòa, tỉnh Sóc Trăng. Chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục duy trì cuộc sống.

 

 

Trong quá trình hỗ trợ, Super Energy luôn tuân thủ và thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch Covid-19, yêu cầu người dân đến nhận quà nghiêm túc đeo khẩu trang và xếp hàng đứng cách xa nhau 2m.